Dontri Festival 2019

Dontri Festival 2019

     Dontri Festival 2019 เป็นเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่เพิ่งจัดขึ้นครั้งแรก  ใช้ชื่อทับศัพท์ภาษาไทยว่า “ดนตรี” ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่า “รวมกันมันส์กว่า” จากผู้สนับสนุนหลักจาก ลีโอ โดยจะรวมดนตรีแนวต่างๆไว้ที่เดียวเพื่อเปิดประสบการณ์ฟังเพลงที่แปลกใหม่ ให้เราใกล้ชิดและแยกรายละเอียดของแต่ละแนวได้ง่ายขึ้น 

    ประตูเปิดเวลา 15.00 น. และอนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น ภายในงานมีบูธอาหาร แฟชั่น และกิจกรรมให้ร่วมตลอดงาน ซึ่งเป็นการรวมตัวดีเจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากได้รวบรวมมามากถึง 70 ดีเจ ใน 8 เวที ซึ่งแต่ละเวทีก็จะมี Line Up ที่แตกต่างกันไป แถมรับประกันความมันจาก LEO LEMIX สปอนเซอร์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

ราคาตั๋ว & วิธีซื้อ

ซื้อตั๋ว ดนตรี เฟสติวัล
  • ชื่องาน : ดนตรี เฟสติวัล 2019
  • สถานที่ : ช่างชุ่ย ถนน สิรินธร แขวง บางพลัด เขต บางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 ประตูเปิด 15.00 น. 
  • ขนาดพื้นที่ :  11 ไร่ มุมถ่ายรูปแปลกตามากมาย
  • วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 (SAT 1 June 2019)
  • แนวเพลง : Hard Style, House, Bass Music, Trap, Bigroom, Hip Hop, Trance, Techno รวม 9 สไตล์
  • Stage : 9 เวที : แสบตีน, แดกดิ้น, ช่างเชื่อม, อาเหนกป้าสง, เก๋ารูม, ดูจิตแล้วอะไรก็ช่าง, Showcase Stage, Green Zone
  • ศิลปินหลัก : URBOY TJ, Dupway Session, Trane love Thailand,PsyHead Community & Sonic Dreams Psytrance Thailand ,DJ Faahsai Official,DJ ROXY JUNE ฯลฯ
  • ราคาตั๋ว Early Bird : 500 บาท (หมดแล้ว) ราคาปกติ 600 บาท

แผนที่ภายในงาน ดนตรี เฟสติวัล 2019

    หลายๆคนอาจเคยไปเดินเล่นที่ช่างชุ่ยแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่น่าค้นหามากๆ มีมุมต่างๆมากมายที่จัดทำขึ้นด้วยความคีเอทีฟสุด จากศิลปินชื่อดังระดับประเทศ ซึ่งในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้จะมีงาน ดนตรี เฟสติวัล 2019 จัดขึ้นที่นี่ และมีเวทีดนตรีถึง 8 เวที ทีมงานได้เอาแผนผังเวทีแต่ละเวทีมาให้ผู้ที่สนใจไว้ดูล่วงหน้า เผื่อสนใจเวทีไหนก็จะได้ไปได้โดยไม่หลงทาง

แผนที่งาน Dontri festival

Line UP ศิลปินหลัก

ไลน์อัพ ศิลปินของแต่ละเวทีก็เป็นดีเจชื่อดังระดับประเทศมารวมตัวกัน ไม่รู้วันนี้ที่ผับต่างๆจะเอาดีเจที่ไหนไปเปิดเพลงกันเพราะมารวมกันอยู่ที่นี่หมด เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านคลิ๊กเพื่อความสะดวกสบายตามภาพด้านล่างเลย โดยจะเกริ่นให้บางเวทีเป็นกรณีพิเศษละกัน อย่างใครที่เป็นแฟนคลับ URBOY TJ ก็ไปรอได้ที่ เวที แสนตีน (Hip Hop) ได้เลย อยู่ที่บริเวณหัวเครื่องบินนั่นเอง

ส่วนหนุ่มๆที่อยากเห็น ดีเจฟ้าใส & ดีเจ ROXY JUNE ตัวเป็นๆว่าจะน่ารักขนาดไหนก็ไปกันที่เวทีแดกดิ้น Main Stage ที่อยู่มุมซ้ายล่างของแผนที่ และยังมีทีมงาน Hi3ND, Jaysus, Kamera, Krissada Funk, Mody Sky Walker, Make You Freak, Soundstylist, Tong Apollo มาสมทบอีกมากมาย

 

บรรยากาศภายในงาน

   ทางช่างชุ่ยได้ให้ทีมงานเข้าไปสำรวจบรรยากาศเบื้องต้น รับรองว่าทีม Setup บอกว่าแปลกแหวกแนวสุดๆ สถานที่พร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมแนวนี้โดยเฉพาะ ทั้งเอกลักษณ์บริเวณโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับคุมเสียงดนตรีที่พอดิบพอดี ลานสำหรับทำกิจกรรมและบูธอาหาร เครื่องดื่ม เราไปลองดูบรรยากาศคร่าวๆของช่างชุ่ยสถานที่จัดงานกันเลย ว่าจะเก๋ไก๋สมคำร่ำลือหรือไม่ ส่วนตัวแอดมินคิดว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

แหล่งข้อมูล : Facebook.com/DontriFestival
Presented by ufabetl68.com

ใส่ความเห็น

Close Menu