Maya Music Festival 2019

เทศกาลดนตรี EDM Thailand Signature

ศิลปะแบบผสมผสานระหว่า EDM
กับวัฒนธรรมไทยแบบประยุกต์
ด้วยทีมงานมืออาชีพระดับโลก

งานเทศกาลดนตรี EDM แบบไทยๆ
เวทีอลังการและไม่ซ้ำที่ใดในโลก
ไม่เหมือนที่ไหนในโลก

ค่ำคืนที่แสนสนุกกับศิลปินระดับโลก
แสง สี เสียง เอฟเฟค ทีมงานมืออาชีพ
และดนตรีที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

-Information-

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน MAYA MUSIC FESTIVAL 2018 : 8-9 Dec 2019

Start at 3PM : 8 Dec 2018

Door Opening

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ประตูเปิด 15.00 น.เป็นต้นไป

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ประตูเปิด 15.00 น. เป็นต้นไป

Let go to maya music festival

Location

ในปีนี้ย้ายจากพัทยา มาจัดที่ Oasis Arena พระราม 9 กรุงเทพฯ ที่ห้าง Show DC เป็นฮอล์จัดงานที่ใหญ่ขนาด 50,000 คน แถมระบบแสงสีเสียงนั้น ยิ่งควบคุมได้ง่าย เพราะเป็นแบบอินดอร์ โดยคงคอนเซ็ปเอกลักษณ์ไทยแบบอลังการงานสร้าง การเดินทางก็สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือจะใช้ Grap Uber ก็สะดวกจะได้ไม่ต้องกังวลขากลัวว่าจะถูกตรวจแอลกอฮอล์

Special Guest

AKB48

นอกจากจะย้ายสถานที่จัดจากพัทยาแล้วปีนี้ยังเอาใจสายโอตะ โดยได้ติดต่อสาว AKB48 มาได้ถึง 6 คน ได้แก่ Mogi Shinobu , Nakanishi Chiyori , Sasaki Yukari, Iwatate Saho , Chiba Erii, Asai Nanami เรียงลำดับจากซ้ายมาเลยครับ นอกจากจะมาแสดงโชว์กันเต็ม 1 ชั่วโมงแล้วก็ยังมี Event จับมือแฟนคลับตามประเพณีเช่นเคยครับผม

8 december 2018

1st line up

ในวันแรกศิลปินเกาหลีในช่วงเย็นจนถึงหัวค่ำ แล้วเริ่มต้นความมันตั้งแต่เวลา 19.45 น. กับ MAJOR LAZER ถึง 3 ทุ่ม จากนั้นพบกับศิลปินที่คุ้นเคยในด้าน MIX เสียงดนตรีกับ MARKUS SCHULZ อีก 1 ชั่วโมงครึ่ง แล้วตบท้ายด้วย ALESSO ผู้ชำนาญในการเรียกพลังจากสาวก EDM แค่วันแรกก็เต็มอิ่มแล้ว เราไปดูต่อว่าคืนที่สองจะมีศิลปินอะไรบ้าง

9 december 2018

2nd Line up

ในคืนวันอาทิตย์ ท่านจะพบกับ AKB48 เป็นวงแรกที่มาเพิ่มสีสันให้งานดูฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง และต่อด้วยศิลปิน NCT U , NCT 127 , EXO-CBX พอพระอาทิตย์เริ่มลับของฟ้า เป็น Robert Falcon ที่รับหน้าที่บิ้วอารมคนดูให้เริ่มปลุกความมันส์ออกมา แล้วต่อด้วย Showtek ที่จะนำดนตรีมาให้ทุกท่านฟัง และต่อด้วย Galantis แล้วตบท้ายด้วย Porter Robinson ให้ทุกท่านมันส์กันเต็มที่จนถึงเที่ยงคืน

check out all events

ความเป็นไทย

     Maya Music Festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2558 ในธีม Electro-Naga เป็นธีมเวทีในรูปแบบของ “พญานาค” ความสูงกว่า 20 เมตร  สร้างความประทับใจและตื่นเต้นให้กับผู้ไปร่วมงานอย่างยิ่ง เพราะเปรียบเสมือนการได้ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม ศิลปะไทย กับเสียงดนตรีแบบอีเล็กโทรนิกส์ของฝั่งตะวันตก

     จากความสำเร็จในปีแรก มายา ได้ย้ายการจัดงานมายังชายหาดกระทิงลาย ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แถมยังเพิ่มเวทีเป็น 2 เวที โดยมีเวที Live Concert โดยจัดศิลปินไทยมาเล่นควบคู่กันเพื่อให้คนให้เปลี่ยนบรรยากาศ และอีกเวทีสำคัญคือ EDM ที่ขนเอาศิลปินระดับโลกมาอย่างคับคั่ง ในคราวนี้ก็เอาหนุมานมาเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับงาน
    ต่อเนื่องมาในปีที่ 3 ก็จัดในรูปแบบของธีมหนุมานจากรามเกียรติ บรรดาผู้ชมก็เริ่มเข้าใจคอนเซ็ปและเตรียมตัวเกี่ยวกับแนวเพลง คราวนี้เน้นหนักไปทาง EDM ล้วนๆ ไม่ได้มี Live Concert มาให้เปลี่ยนอารมณ์ ซึ่งในปีนี้ได้จัดงาน 2 ครั้งในช่วงต้นปีและปลายปี
   จนมาในปีที่ 4 พ.ศ.2561 ก็ได้มีการจัดในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ได้มีการนำศิลปินเกาหลีมาเพิ่มสีสันให้ไม่จำเจ เปิดให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีได้มาสัมผัสศิลปินได้ง่ายขึ้น โดยครั้งนี้ได้ย้ายมาจัดที่ Oasis Arena พระราม 9 กรุงเทพฯ แต่ก็ยังมีศิลปิน EDM ตามมาต่อท้ายหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งก็แน่นอนว่าความมันส์ก็ไม่ได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด

contact info

Music

+66 85 225 9225

Email Adress

info@mayafestival.com

Ticket

ticket@mayafestival.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่่มเติม

Close Menu