Waterzonic 2019

Electronic Music
Water Festival

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสริต EDM
ที่เต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำ
กับศิลปินที่ท่านชื่นชอบ

งานเทศกาลดนตรีที่เปียกที่สุด
เอฟเฟคสายน้ำ แสง สี เสียง อลังการ
ผสมผสานจังหวะอย่างลงตัว

เวทีอลังการด้วยแสงเลเซอร์
ละอองน้ำที่พวยพุ่งไม่ขาดสาย
สาวก EDM ไม่ควรพลาด

-Information-

ประวัติงาน Waterzonic ที่ผ่านมาในประเทศไทย

first water festival

1st festival 2014

      Waterzonic จัดขึ้นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในปี 2014 ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายบัตรล่วงหน้าในราคา 2000-3500 บาท แนวดนตรีเป็น EDM ล้วนๆนำทีมโดย DIMITRI VEGAS LIKE MIKE, NERVO, SHOWTEK, SICK individual จัดแนวท่ามกลางสายน้ำที่ใส่กันแบบเปียกชุ่มฉ่ำเพิ่มบรรยากาศให้งานสนุกแบบสุดๆ ยังกับอยู่ในเทศกาลสงกรานต์เลยทีเดียว

2nd water festival

UTOPIA 2015

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีแรก Waterzonic ครั้งที่ 2 ก็ได้จัดขึ้นในชื่อ UTOPIA ภายใต้คอนเซ็ปงานที่สมบูรณ์แบบตามอุดมคติของคอนเสริต EDM ที่ควรจะมีสไตล์งานก็เน้นความอลังการของแสง สี เสียง และที่ขาดไม่ได้เลยสายน้ำ อย่างเต็มรูปแบบ ในครั้งนี้ย้ายไปจัดที่สนามกีฬา SCG เมืองทองธานี เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรและที่จอดรถ ซึ่งในปีนี้ก็นำทีมโดย DIMITRI VEGAS LIKE MIKE เจ้าเดิม แต่ตามมาด้วย W&W DANNIC GOLDFISH&BLINK เปลี่ยนบรรยากาศในการบิ้วอินก่อนจะถึงช่วงพีคในกลางดึก คงไม่ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับดีขนาดไหน ภาพในงานก็สามารถอธิบายได้เป็นอย่างดี

3rd water festival

be Announced 2016

2 ปีผ่านไปกับประสบการณ์จัดงานในประเทศไทย ซึ่งต้องยอมรับว่าได้รับการตอบรับและฟีดแบคดีมาก เพราะนอกจากจะจัดงานได้มืออาชีพ ยิ่งใหญ่ อลังการแล้ว เอฟเฟคต่างๆไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียง แล้ว ยังมีพลุ เลเซอร์ น้ำ ควัน ที่ออกแบบมาได้ลงตัวสุดๆ แถมกับบรรยากาศเปียกๆแบบสงกรานต์นั้นก็เหมาะกับประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบ แถมราคาบัตรก็ไม่แพงมากนัก ทำให้เหล่าสาวก EDM น้อยคนนักที่จะพลาดงานดีๆแบบนี้ และปีนี้ก็เป็นปีที่ Waterzonic นั้นเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ

waterzonic 2017

4rd water festival

Chang carnival 2017

เข้าสู่ปีที่ 4 หลังจากที่คอนเสริตนั้นเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศแล้ว ได้มีสปอนเซอร์ใหญ่จาก CHANG เข้ามาช่วยดูแลงานและสนับสนุนในหลายๆด้าน ถึงขนาดจัดงานเพิ่มเป็น 2 วัน แล้วก็เปลี่ยนธีมงานเป็นสไตล์ดำเขียว ตามสปอนเซอร์ใหญ่ แต่ความสนุกสนานนั้นก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้น และสาวก EDM ก็เริ่มมีจำนวนมากขึ้น ในปีนี้ได้ย้ายมาจัดงานที่ LIVE PARK พระราม 9 และก็มีสัญลักษณ์โปรโมทที่ทำมือเป็นรูป W เกิดขึ้น ก็ยิ่งทำให้งานนี้เป็นที่รู้จักในโซเชียลในวงกว้าง

waterzonic

5rd water festival

Poseidon 2018

ในครั้งนี้บริษัท ช้าง ก็ยังเข้ามาบริหารจัดการคอนเสริตนี้อย่างเต็มรูปแบบโดยใช้ Chang Carnival เป็นทีมดูแล ซึ่งก็จัดที่ Live Park พระราม 9 เช่นเดิม แต่ราคาบัตรก็เริ่มสูงขึ้น โดยจำหน่ายแบบ Early Bird ในราคาเริ่มต้นคนละ 2,900 บาท แถมมีการแบ่งโซน VVIP จำหน่ายบัตรในราคาถึงโต๊ะละ 100,000 บาท โดยสามารถเข้าได้ 10 คน ก็ตกคนละหนึ่งหมื่นบาทพอดีๆ มีเบียร์ช้างให้ 3 ทาวเวอร์ เหล้าอีกนิดหน่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศแต่ไม่อยากเปียก แล้วก็มีความเป็นส่วนตัว มีห้องน้ำแยกเฉพาะ แต่แม้บัตรจะราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับสาวก EDM ที่จะมาสนุกกันในงานแม้แต่น้อย

songkranzonic 2019

6rd water festival

SonggranZonic 2019

ในปีนี้มี Bacardi มาเป็นเจ้าภาพงาน โดยใช้ชื่องานว่า Bacardi Presents Songkranzonic2019 จัดขึ้นที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค พัทยา จ.ชลบุรี ในวันที่  19-20 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. มี DJ ระดับโลกอย่าง NICKY ROMERO THOMAS NEWSON , BROOKS มาเป็นตัวชูโรงให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ บัตรราคาเริ่มต้น 1600 บาท/ VIP 2100 บาท สามารถเข้าได้ทั้ง 2 วัน กำหนดอายุที่ 18 ปีขึ้นไป 

First time waterpark concert

Cartoon network

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตวันไหล ในสวนน้ำ Cartoon Network Amazone Waterpark พัทยา จัดเต็มโปรดักส์ชั่นอลังการเช่นเดิม ทั้งแสง สี เสียง พิเศษสุดๆกับราคาย่อมเยาว์และสามารถเข้าได้ทั้งสองวัน ใครที่ยังไม่เต็มอิ่มกับการเล่นน้ำสงกรานต์ละก็ งาน สงกรานต์โซนิค 2019 นี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วย DJ ระดับโลกพร้อมเครื่องเสียงระดับประเทศ เปียกแบบ 360 องศา แน่นอน งานรวมพลคนหน้าตาดี แถมเพื่อนจากต่างประเทศทั่วโลกมารวมกันที่นี่

check out all events

Soak Party

     Waterzonic เป็นงานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดขึ้นในต่างประเทศ แล้วได้มีการนำเข้ามาจัดในประเทศไทย โดยมีคอนเซ็ปในงานคือสายน้ำที่สาดมายังผู้คนภายในคอนเสริต เพื่อเพิ่มอรรถรสในการสัมผัสถึงดนตรี จังหวะ ความชุ่มฉ่ำ แสงเลเซอร์ที่ยิงผ่านละอองน้ำ ในธีมงานแบบสงกรานต์

     ด้วยทีมงานและประสบการณ์ในการจัดเครื่องเสียง เอฟเฟคต่างๆไม่ว่าจะเป็นพลุ ควัน ไฟ แสง สี เลเซอร์ สายน้ำ ล้วนทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำเอาเหล่า EDM ทุกคนล้วนประทับใจและตั้งใจว่าจะมาอีกในปีต่อๆไปทำให้เป็นที่โด่งดังในกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ถึงขนาดที่ช้างคานิวอลต้องลงมาควบคุมงานนี้ซะเอง

     แม้ว่าบัตรจะมีราคาสูงขึ้นทุกปี แต่ก็เห็นได้ว่าราคานั้นไม่ได้เป็นสาระสำคัญที่จะทำให้เหล่าสายตื้ดนั้นมางานน้อยลงเลย คงเป็นเพราะคุณภาพในศิลปินและระบบแสงสีเสียง ที่ใช้มืออาชีพระดับโลก มาติดตั้งและทดสอบ และบรรยากาศแบบชุ่มฉ่ำคล้ายงานสงกรานต์ที่ทำให้คนที่มาแล้วติดอกติดใจอยากให้ถึงวันงานในปีต่อไปเร็วๆ

contact info

Phone

(+66)62-593-2224

Email Adress

info@waterzonic.com

Ticket

ticket@waterzonic.com

write us a massage

Close Menu